Dịch vụ trang trí đám cưới

Bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của Cô Dâu Chú Rể về mong muốn trang trí và làm đẹp trong Ngày Cưới, ngay từ khi ra đời Rolica đã định hướng trở thành một nhà cung cấp dịch vụ Trang Trí Đám Cưới, Đám Hỏi uy tín tại Việt Nam.

Bằng đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, năng động và nhiệt tình, Rolica dành toàn bộ sự tập trung cho việc tìm hiểu thói quen, sở thích của khách hàng, qua đó nghiên cứu và thiết kế ra những mẫu trang trí mới, đồng thời đưa ra các giải pháp thi công trang trí phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng cặp đôi.

Ngày nay, bên cạnh sự phát triển về đời sống vật chất và tinh thần, cùng sự du nhập của văn hóa phương Tây, quá trình tổ chức đám cưới không còn là những ý tưởng rập khuôn về nội dung cũng như các hình thức trang trí, mà những Cô Dâu Chú Rể trẻ tuổi, hiện đại đã ý thức được tầm quan trọng, sự ý nghĩa của việc tạo ra ấn tượng đặc biệt về ngày cưới của mình trong mắt mọi người.

Có rất nhiều hình ảnh và video clip hướng dẫn cặn kẽ về cách thực hiện tự trang trí tiệc cưới mà Cô Dâu Chú Rể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo từ internet. Thậm chí, trong trường hợp bạn không khéo tay để tự làm đồ vật trang trí, bạn vẫn có thể đóng góp ý tưởng cho ngày trọng đại ấy, bởi vì, ngày cưới rõ ràng là một ngày đáng nhớ, vì thế ai cũng muốn nó phải mang một dấu ấn, hay màu sắc phản ánh đúng tính cách, sở thích của mình. Một số Cô Dâu Chú Rể cho biết, khoảng thời gian cùng nhau thực hiện trang tri đám cưới là khoảnh khắc thiêng liêng, mang nhiều ý nghĩa cho tình yêu của họ cũng như cuộc sống hôn nhân về sau này.

Tuy nhiên, từ mong muốn tự mình làm tất cả cho đến khi tiến hành công việc trong thực tế, Cô Dâu Chú Rể nên cân nhắc đến những khía cạnh khác. Để có thể tự trang trí tiệc cưới, Cô Dâu Chú Rể cần đầu tư về thời gian, công sức để tìm kiếm các nguyên vật liệu phục vụ cho việc làm thủ công trang trí, phải lên kế hoạch sản xuất chi tiết, phân công điều động nhân lực… những điều này có thể khiến cho tổng chi phí cho đám cưới cao hơn so với thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp, do Cô Dâu Chú Rể không có nhiều mối quan hệ, đầu mối công việc trong ngành cưới, cũng như tiềm tàng khả năng xảy ra sơ sót trong quá trình tổ chức, hay hiệu quả không như mong muốn do thiếu kinh nghiệm và tay nghề.

Chưa kể đến, trong cùng một thời điểm, bạn vừa quay cuồng với những việc liên quan đến đám cưới cùng với lịch làm việc thường nhật sẽ làm cho tâm trạng, sức khỏe không tốt, trong khi đáng ra Cô Dâu Chú Rể nên được thảnh thơi để tận hưởng hết sự đẹp đẽ, ý nghĩa của ngày cưới. Lời khuyên của chúng tôi dành cho Cô Dâu Chú Rể là

“Hãy lên ý tưởng trang trí tiệc cưới cho mình, nhưng tốt nhất sau đó nên ủy thác cho một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này để họ đảm đương và thực hiện hết các mong muốn của bạn”

Chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn:
– Trang trí bàn gia tiên
– Trang trí bàn hai họ
– Trang trí cổng hoa
– Mâm quả cưới
– Trang trí ở nhà hàng
– …