Giới thiệu

Rolica là thương hiệu hoa tươi, hoa nghệ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi như: trang trí hoa tươi, hoa cưới, hoa bó, hoa giỏ, hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa tình yêu…

Đến với Rolica là đến với thế giới hoa tươi với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất của các shop hoa tươi nghệ thuật đầy tinh tế và dịch vụ tận tâm.

Rolica là nơi hội tụ của nhiều loại hoa của Việt Nam và thế giới, được chọn lọc tỉ mỉ và được thực hiện bởi những bàn tay tinh tế, chuyên nghiệp. Rolica ngày đêm sáng tạo để cho ra những sản phẩm về hoa đầy tính sáng tạo mang phong cách tinh tế – sang trọng – đẳng cấp đến từng chi tiết.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng về hoa tươi, Rolica cung cấp các dịch vụ giao hoa đến tận địa chỉ và nhận các đơn đặt theo yêu cầu của khách hàng tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Ngoài ra, để giúp quý khách hàng có thể tự mình cắm những bó hoa độc đáo dành tặng người thân, bạn bè, Rolica còn cung cấp miễn phí các Video clip về cách cắm hoa và nghệ thuật cắm hoa.

Với phương châm” vui lòng người nhận, đẹp lòng người trao” quý khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ hoa tươi Rolica.

Hãy truy cập wedsite: www.rolica.vn để tham khảo hoặc xin vui lòng gọi điện đến 0339 344 388 để được tư vấn hỗ trợ.